Tham gia Mini Game trúng thưởng hấp dẫn !! Dự đoán kết quả trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines

Cập nhật: 04/12/2018
Hàng triệu người hâm mộ cả nước đang sống trong hạnh phúc sau khi Đội tuyển Bóng đá thân yêu của chúng ta lọt vào Bán kết AFF Cup 2018 và đánh bại Philippines sau trận Bán kết lượt đi hôm 02/12/2018. Hòa chung niềm vui với người hâm mộ, Kocu Việt Nam liên tục tổ chức các Mini Game với những phần thưởng hấp dẫn dành tặng những người may mắn nhất, những người luôn dõi theo và cổ vũ cho Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

mini game dự đoán tỷ số trận đấu việt nam - philippines (AFF Cup 2018)

Phần thưởng cho Mini Game dự đoán tỉ số trận Bán kết lượt về AFF Cup 2018

 

Cho đến ngày hôm nay (04/12/2018), Kocu Việt Nam đã tổ chức 2 Mini Game với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, bất kì ai tham gia cũng đều có cơ hội nhận được.

CÁCH THAM GIA RẤT ĐƠN GIẢN

Để tham gia cả 2 Mini Game, người chơi chỉ cần truy cập vào Trang Fanpage Máy rửa xe Lutian chính hãng  và Trang Fanpage Dụng cụ cầm tay Yato Việt Nam. Hoặc trực tiếp vào đường link bài viết tại trang Lutian  và trang Yato.

Sau khi truy cập xong, các bạn làm theo từng bước đúng như chỉ dẫn để được tham gia một cách hợp lệ:

  • Bước 1: Like Fanpage 
  • Bước 2: Like + share bài viết này ở chế độ công khai.
  • Bước 3: Comment tỉ số trận đấu theo thứ tự VIỆT NAM - PHILIPPINES vào bài viết , đồng thời tag tên 3 người bạn Facebook.

TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH NGƯỜI THẮNG CUỘC

Kết quả của Mini Game sẽ được Kocu thông báo vào ngày hôm sau (07/12/2018). Những người may mắn nhận được phần quà sẽ được Kocu liên hệ trực tiếp qua Facebook.

Người nhận được giải thưởng của chương trình bắt buộc phải hoàn thành đủ 3 bước ở trên, và là người có dự đoán đúng và nhanh nhất kết quả trận đấu trong 90 phút chính thức, không tính kết quả sau thời gian bù giờ và hiệp phụ. 

Thời gian kết thúc dự đoán sau khi trận đấu diễn ra được 15 phút. Sau 15 phút, mọi dự đoán đều không được tính.

Đối với những người có dự đoán giống nhau, Kocu VN sẽ xác định người nhận giải căn cứ vào thời gian của dự đoán.

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Người tham gia Mini Game sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất có giá trị, bao gồm 2 giải nhất (ứng với 2 Game Mini) là 1 Máy rửa xe gia đình chính hãng thương hiệu Lutian LT210G-1300W (Trị giá 1.550.000đ) và 1 Bộ sạc dự phòng kiêm kích khởi động cho xe thương hiệu Yato YT-83801 (trị giá 1.690.000đ).

Ngoài ra còn có 60 giải khuyến khích dành tặng những người may mắn. 

Mini Game dự đoán kết quả trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018

Một trong hai phần quà đặc biệt của chương trình: bộ sạc dự phòng kiêm kích khởi động xe Yato YT-83801

 

Mini Game "Dự đoán kết quả trận đấu" là sân chơi lý thú cho những người hâm mộ đang dõi theo cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Chúng ta tham gia để hòa chung vào không khí sôi động của cả nước trong những ngày qua, cũng là để thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn và sự quan tâm đối với đội Tuyển thân yêu của chúng ta.